Tổng hợp những mẫu nail đẹp và nhẹ nhàng

Là phái nữ thì bất kỳ lúc nào các nàng cũng muốn mình có những mẫu móng tay thật đẹp. Nhưng mỗi một dịp lại cần có những mẫu nail với phong cách khác nhau. Vậy nên lựa chọn mẫu nail thế nào? Dưới đây chính là gợi ý những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng dành cho các nàng tham khảo.

Mẫu nail đẹp nhẹ nhàng theo phong cách đơn giản

Đầu tiên là phong cách móng tay đơn giản nhất. Với phong cách này, các nàng sẽ không cần phải suy nghĩ gì nhiều mà chỉ cần lựa chọn những màu sắc đơn giản. Nếu muốn thêm một chút điểm nhấn thì các nàng chỉ cần thêm một vài họa tiết như những hình tròn, tam giác, vuông hoặc là những đường kẻ, dấu chấm. Chỉ cần vậy thôi là bạn đã có một bộ nail để tự tin đi ra ngoài.

Kiểu nail đẹp cho những dịp đi chơi

Khi đi chơi thì những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng là không thể thiếu. Sở hữu một mẫu nail đẹp sẽ khiến cho các nàng tự tin hơn. Để có được một mẫu nail đẹp cho những dịp đi chơi, bạn nên cân nhắc lựa chọn những màu sắc và chủ đề tương đồng với trang phục mà mình đang mặc. Đồng thời cũng nên lưu ý đến nước da của mình để có một màu nail phù hợp.

Kiểu nail Ombre

Đây là một trong những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng nhưng hết sức tinh tế và sang chảnh. Ombre là phong cách móng tay chuyển tone màu nhạt sang màu đậm. Phong cách này tuy đơn giản nhưng lại gây được ấn tượng rất lớn và đã được rất nhiều người hưởng ứng. Khi lựa chọn mẫu móng tay này, bàn tay của bạn sẽ vừa toát lên sự tinh tế mà vừa thể hiện được sự sang chảnh.

Những mẫu móng tay đính đá

Nếu không muốn tốn thời gian để suy nghĩ màu sơn hoặc họa tiết trên móng thì bạn có thể lựa chọn cách đính đá trên móng. Đây cũng làm một cách để móng tay của bạn trở nên rực rỡ hơn mà không cần phải đầu tư quá nhiều. Có rất nhiều mẫu đá đính vào móng tay, chỉ cần chọn một mẫu đơn giản là ngón tay của bạn đã có thể đẹp một cách ấn tượng.

Trên đây là những gợi ý về những mẫu nail đẹp cho các nàng tha hồ lựa chọn. Với những gợi ý này, các nàng sẽ không còn phải lo nghĩ mình nên làm móng như thế nào cho mỗi dịp ra đường nữa. Chỉ cần sử dụng những mẫu nail này, đảm bảo bạn sẽ vừa toát lên một nét đẹp nhẹ nhàng vừa có được một sức hấp dẫn không ngờ.